Trang chủTin tứcTin OCBThông cáo báo chí
    TIN TỨC

HOÀN TIỀN ĐẾN 49.99% KHI MUA SẮM CÙNG THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ OCB

Từ ngày 16/12/2017 đến 15/03/2018, Ngân hàng Phương Đông - OCB triển khai chương trình khuyến mãi “Chi tiêu thả ga – Hoàn tiền cực đã” dành cho những khách hàng là chủ thẻ Tín dụng quốc tế OCB. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 49.99% tổng giao dịch cho kỳ sao kê tháng đầu tiên, áp dụng cho những giao dịch được thực hiện trong thời gian diễn ra khuyến mãi

Những tháng cuối năm, thị trường luôn chứng kiến sự nhộn nhịp do nhu cầu mua sắm tăng cao. Đây dường như là thời gian thích hợp để người người, nhà nhà sử dụng một phần quỹ tài chính tích góp được trong một năm để chuẩn bị cho những ngày đầu năm mới thật sung túc, đủ đầy.

Nắm bắt nhu cầu trong những tháng cao điểm về chi tiêu, Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB triển khai chương trình khuyến mãi “Chi tiêu thả ga – Hoàn tiền cực đã” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế OCB nhằm hỗ trợ khách hàng thoải mái mua sắm dịp tết.

Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 16/12/2017 đến 15/03/2018 áp dụng cho khách hàng cá nhân là chủ thẻ tín dụng quốc tế OCB như sau: khách lần đầu mở mới và kích hoạt thẻ từ thời điểm 01/12/2017; khách đã kích hoạt thẻ nhưng không có phát sinh giao dịch trong 6 tháng gần nhất; và khách đã mở thẻ nhưng chưa kích hoạt từ thời điểm 30/11/2017 trở về trước. Theo đó, khách hàng trên khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế OCB sẽ được hoàn ngay 49.99% trên tổng các giao dịch từ 300.000 VNĐ/ giao dịch trong kỳ sao kê tháng đầu tiên (tối đa 600.000 VNĐ). Thể lệ chương trình xem tại đây

Chương trình khuyến mãi “Chi tiêu thả ga – Hoàn tiền cực đã” được Ngân hàng OCB thực hiện với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thoải mái và an tâm tài chinh nhất; khẳng định cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến tài chính; khôn g ngừng cải tiến các chính sách, sản phẩm dịch vụ và triển khai các chương trình khuyến mãi thiết thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp